Hội nghị gặp mặt truyền thống nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

Sáng ngày 26/7/2023 UBND xã Xuân Hòa tổ chức hội nghị gặp mặt truyền thống nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023).

Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo cấp ủy đảng, chính quyền, các ban nghành đoàn thể, cán bộ thôn và đại diện các gia đình TBLS người có công trên địa bàn xã.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, UBND, Đc; Trần Văn Từng phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã  đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao, sự hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh, người có công với cách mạng trong quá trình đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và thống nhất đất nước.

Đồng chí chia sẻ với những mất mát của mỗi cá nhân và thân nhân người có công trên địa bàn xã và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng mẫu mực, tích cực động viên con cháu tham gia lao động, sản xuất, học tập và công tác tốt, trở thành người có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày một phát triển.