Trường Mầm non Xuân Hòa long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé Năm học 2023-2024 và Đón bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ III, Trường đạt chuẩn Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những khí thế hào hùng của mùa thu lịch sử, nhân kỉ niệm 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2- 9; Cùng với niềm vui đón chào năm học mới của học sinh trong cả nước nói chung và trường Mầm non Xuân Hòa nói riêng. Ngày mùng 5/9 Trường Mầm non Xuân Hòa long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" Năm học 2023-2024 và "Đón bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ III, Trường đạt chuẩn Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn.