Đại hội công đoàn cơ sở trường Mầm Non Xuân Hòa, lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Sáng ngày 01/04/2023, Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Xuân Hòa long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đại hội Công Đoàn lần thứ IX, nhiệm kì 2023-2028. Sau thời gian làm việc nghiêm túc với tinh thần dân chủ Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào BCH công đoàn nhiệm mới . Đại hội cũng đã bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Xuân Trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Trong nhiệm kỳ mới 2023 - 2028, Công Đoàn Trường Mầm Non Xuân Hoà xác định: Cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tất cả vì đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của đơn vị. Không ngừng nâng cao chất lượng cán bộ ĐVCĐ, tích cực “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ”. Xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh. Thường xuyên đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.