Trường mầm non xã Xuân Hòa tổ chức tống kết năm học 2022-2023 và vui tết thiếu nhi 1/6

Sáng ngày 31/5/2023 Trường mầm non xã Xuân Hòa long trọng tổ chức Tổng kết năm học 2022-2023. Vui tết thiếu nhi 1/6 - Chung kết Rung chuông vàng và Chia tay các con học sinh 5 tuổi . Với cảm xúc đong đầy các bạn nhỏ đã thể hiện qua các tiết mục văn nghệ rất tuyệt vời trong buổi tổng kết năm học đầy ý nghĩa này.

Thay mặt nhà trường xin được gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến các bác Lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh học sinh  đã luôn quan tâm và đồng hành cùng nhà trường trong năm học qua.

Xin chúc các cô giáo luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và có kì nghỉ vui vẻ. Chúc các con luôn chăm ngoan học giỏi và có một mùa hè đầy bổ ích và ý nghĩa.