Tết trung thu của các con trường Mầm non Xuân Hòa.
Tết trung thu của các con trường Mầm non Xuân Hòa.

Một mùa Trung Thu nữa đã về, trong một tuần qua không khí chào đón Trung thu của các con Trường Mầm non Xuân Hòa thật khí thế, vui nhộn. Trải nghiệm làm đèn lồng Trung thu, đèn ông sao, làm bánh trung thu. Trẻ được tham gia Chương trình “Vui tết Trung thu” đặc sắc với các tiết mục văn nghệ của các nhóm lớp, tiết mục múa Lân do các cô giáo trong trường biểu diễn, được gặp chị Hằng, chú Cuội, các tiết mục văn nghệ giao lưu và trò chơi dân gian, múa rối nước theo các câu chuyện: Sự tích Hằng Nga, Sự tích Chú Cuội cung trăng, Những bông hoa cho Tết Trung thu và phá cỗ trung thu ngay tại trường. Sau bao nhiêu ngày háo hức chờ đợi - Đêm trăng rằm trung thu đã đến. Chúc các con học sinh trường mầm non Xuân Hòa nói riêng và các em thiếu niên nhi đồng trên cả nước nói chung có 1 đêm rước đèn phá cỗ tại thôn, xóm thật vui vẻ, ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh không khí đón Tết trung thu của các con trường Mầm non Xuân Hòa.