UBND xã Xuân Hòa kiện toàn HĐNVQS xã Xuân Hòa năm 2022

UBND xã Xuân Hòa kiện toàn HĐNVQS xã Xuân Hòa năm 2022

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Xuân Trường, được sự nhất trí của TT Đảng ủy, HĐND, UBND xã Xuân Hòa đã tổ chức HN kiện toàn Hội đồng NVQS xã năm  2022.

Dự và chỉ đạo HN có đồng chí Phạm Quang Ngọc – HUV – BTĐU – CTHĐND xã; Đ/c Trần Văn Từng: PBT – CT UBND, đồng chí Hoàng Văn Tuân: PBTT, đồng chí Nguyễn Quý Nhân: TVĐU – PCTUBND xã.

Tham dự HN có các đồng chí là thành viên Hội đồng NVQS xã năm 2022 được kiện toàn, bổ sung.

Mở đầu HN, đồng chí Trần Văn Trưởng: Công chức VP HĐND – UBND công bố Quyết định kiện toàn Hội đồng NVQS xã năm 2022, theo đó đồng chí: Trần Văn Từng: PBT – CT UBND xã là Chủ tịch Hội đồng NVQS xã năm 2022, Quyết định thành lập các tiểu ban và phân công trách nhiệm cụ thể  cho từng thành viên.

Hội nghị đã thảo luận danh sách Thanh niên trong diện gọi khám tuyển làm NVQS năm 2022 do đồng chí Nguyễn Văn Kết: ĐUV - CH trưởng BCHQS xã thông qua.

Kết luận HN, đồng chí Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng NVQS xã yêu cầu các đồng chí thành viên HĐNVQS xã phụ trách các đơn vị xóm tiếp tục phối hợp với cơ sở xóm rà soát, bổ sung anh em thanh niên trong diện gọi khám tuyển sức khỏe thực hiện Luật NVQS năm 2022.