Hội nghị công bố các Quyết định thành lập Ban chỉ đạo, Ban quản lý xây dựng xã Nông thôn mới kiểu mẫu
Được sự quan tâm lãnh đạo và tin tưởng của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Xuân Trường lựa chọn Xuân Hòa và Xuân Kiên là 02 đơn vị xã xây dựng xã NTM kiểu mẫu năm 2022.
Ngày 10/3/2022, Đảng ủy, UBND xã đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định thành lập, kiện toàn BCĐ và Ban quản lý xây dựng xã NTM kiểu mẫu.
Trên cơ sở Nghị quyết chuyên đề của BCH đảng bộ về lãnh đạo xây dựng xã NTM kiểu mẫu, đảng ủy ban hành quyết định thành lập BCĐ và phân công các đồng chí đảng ủy viên phụ trách từng nhóm tiêu chí và các khu dân cư.
UBND xã đã ban hành quyết định kiện toàn Ban quản lý xây dựng xã NTM kiểu mẫu và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên phụ trách từng tiêu chí.
Sau hội nghị, tổ công tác xuống từng khu dân cư để khảo sát thực địa và xây dựng kế hoạch cụ thể chi tiết cho từng khu dân cư.