Trường Tiểu học Xuân Hòa đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024. Đón bằng công nhận trường Tiểu học Xuân Hoà đạt chuẩn quốc gia mức độ II. Trường đạt kiểm định mức độ 3. Trường đạt chuẩn xanh - sạch - đẹp - an toàn.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi và khí thế hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử, sáng ngày 05/09/2023, trường Tiểu học Xuân Hòa đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024. Đón bằng công nhận trường Tiểu học Xuân Hoà đạt chuẩn quốc gia mức độ II. Trường đạt kiểm định mức độ 3. Trường đạt chuẩn xanh - sạch - đẹp - an toàn.

Về dự Lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu khách quý:

Đoàn đại biểu của Tỉnh Nam Định:

Ông Đoàn Văn Hùng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nam Định cùng các ông bà trong đoàn công tác của Tỉnh

Đoàn đại biểu của huyện Xuân Trường:

Ông: Trịnh Văn Hoàng - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện.

Ông Đặng Đức Trường - Huyện ủy viên- Trưởng phòng GD ĐT huyện và các đại biểu của huyện,

Về phía Đoàn đại biểu của địa phương Xuân Hòa:

Ông: Ông Phạm Quang Ngọc- Huyện ủy viên Bí thư Đảng bộ, Chủ tich HĐND xã và các đại biểu thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ, các ban ngành đoàn thể các tổ chức xã hội ở địa phương.

Về phía đại biểu các doanh nghiệp, công ty:

Các đại biểu đại diện cho công ty cổ phần May Sông Hồng, Cty TNHH xây dựng và cơ khí Xuân Phú, Cty tư vấn và thiết kế Thịnh Phát 86, Cty may Viễn Hạnh, Trung tâm ngoại ngữ Sedney, Trung tâm ngoại ngữ ocean edu.

Đại biểu nhà trường:

- Thầy giáo Vũ Đình Hường. Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường.

Các thầy cô giáo trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng sư phạm nhà trường, Hội cha mẹ học sinh và tất cả học sinh trong trường đã có mặt đầy đủ.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng với những tiết mục đặc sắc đã tạo nên một khí thế vui tươi cho ngày hội đến trường.