Trường tiểu học Xuân Hòa thông báo lịch tập trung học sinh ngày 1/8/2022

Trường tiểu học Xuân Hòa thông báo lịch tập trung học sinh ngày 1/8/2022

Thực hiện công văn 741/HD-SGDĐT ngày 19/5/2022 của sở GD&ĐT Nam Định và công văn 260/GDĐT ngày 15/7/2022 của Phòng GD&ĐT Xuân Trường về việc tổ chức các hoạt động hè và rèn kỹ năng sống cho học sinh, thực hiện các công việc chuẩn bị cho năm học mới 2022-2023. Trường Tiểu học Xuân Hoà thông báo lịch tập trung học sinh như sau:

Các em học sinh từ khối 1 đến 5 của trường Tiểu học Xuân Hoà tập trung tại trường vào thời gian 7h30' ngày 1/8/2022. Các bậc CMHS đón con em mình vào lúc 10h20' cùng ngày.

Nhà trường đề nghị các bậc cha mẹ học sinh nhắc nhở và đưa các em học sinh đến trường tập trung theo lịch. Chú ý thực hiện tốt công tác phòng chống dịch và ATGT.

Trường tiểu học Xuân Hoà trân trọng thông báo.