Trường tiểu học xã Xuân Hòa tổng kết năm học 2022 – 2023

Trường tiểu học xã Xuân Hòa  tổng kết năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 26 tháng 5 Trường tiểu học xã Xuân Hòa tổ chức lễ tổng kết năm học 2022 – 2023.

Tháng 5, khi những chùm phượng vĩ rực đỏ trên nền trời xanh biếc báo hiệu mùa hè về, điều đó cũng nhắc nhở chúng ta về một năm học sắp kết thúc. Nhìn lại chặng đường vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Xuân Hòa có thể tự hào khẳng định rằng chúng ta đã cùng nhau vượt qua biết bao nhiêu khó khăn, thử thách, để gặt hái được nhiều thành tích đáng được ghi nhận về chất lượng học tập, nề nếp học sinh và các phong trào mà thầy và trò đã đạt được cụ thể là:

- Chất lượng đại trà:

+ Đánh giá về Năng lực có 689/695 được đánh giá Tốt và Đạt tỷ lệ 99,1%)

+ Đánh giá về Phẩm chất có 689/695 được đánh giá Tốt và Đạt tỷ lệ 99,1%)

+ Đánh giá các môn học và hoạt động giáo dục:

+ HS hoàn thành chương trình lớp học (lên lớp): 520/526 em, đạt 98,8%.

+ HS hoàn thành chương trình Tiểu học (lớp 5): 169/169 em, đạt 100 %.

- Kết quả các cuộc thi và giao lưu:

* Chữ viết đẹp:

+ Cấp Huyện: 29 em đạt giải trong đó: 2 giải Nhất, 11 giải Nhì, 4 giải Ba, 12 giải Khuyến khích.

+ Cấp tỉnh: Có 2 học sinh chọn tham gia và đạt 1 giải Nhì

• Hùng biện Tiếng Anh:

+ Cấp huyện: Đạt 7 giải trong đó: 3 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba.

+ Cấp tỉnh: Có 3 học sinh tham gia cấp tỉnh và đạt 1 giải Ba.

+ Thi Trạng Nguyên Tiếng Việt: 3 giải Nhất, 8 giải Nhì, 12 giải Ba, 8 giải KK. Cấp tỉnh đạt: 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 1 giải KK.

+ HS thi TDTT: đạt 1 giải Nhì và 1 giải KK

+ Thi giải Toán- Khoa học bằng Tiếng Anh: đạt 2 giải nhất cấp Huyện và 1 giải KK cấp tỉnh.

- Tham gia viết và gửi bài trên tạp chí Văn - Toán tuổi thơ: Có 15 lượt tập thể được đăng tên trên tạp chí Văn Toán TT (Tập thể 5A, 3A, 5C, 4A, 5D, 5E, 2A). 3 cá nhân và tập thể được tập chí TTT khen thưởng. Thi giới thiệu sách Online, đại sứ văn hoá đọc….

+ Thi Giáo viên giỏi: Cô giáo Phạm Thị Liên đạt giải Nhất, Cô Đặng Thị Sáng đạt giải Nhì, cô giáo Đinh Thị Hương đạt giải Ba.

+ Thi thiết kế giáo án điện tử Elearning: Cô giáo Phạm Thị Liên đạt giải Nhất, Cô Đinh Thị Trang đạt đạt giải Ba trong cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử cấp tỉnh.

Có được những kết quả đáng biểu dương ấy, chính là nhờ một phần không nhỏ ở sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo ngành, sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của Đảng ủy, các ban ngành đoàn thể ở địa phương, sự linh hoạt của BGH nhà trường, sự phối hợp và hỗ trợ tích cực của hội phụ huynh học sinh nhà trường, các vị mạnh thường quân và sự nỗ lực học tập của học sinh. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ quý báu đó của lãnh đạo các ban ngành, đại diện hội phụ huynh học sinh, các vị mạnh thường quân đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi để trường Tiểu học Xuân Hòa hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong năm học 2022 – 2023.