Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2022, triển khai chương trình công tác năm 2023.

Năm 2022, Công an xã Xuân Hòa bám sát chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, chỉ thị, nghị quyết, chương trình, kế hoạch của Công an huyện, UBND huyện, chủ động tham mưu cho UBND xã thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn xã. Chỉ đạo các đơn vị thôn đẩy mạnh thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn toàn xã. Do đó, tình hình an ninh trật tự ổn định; không để xảy ra bị động, bất ngờ; Công an xã đã  tổ chức chỉ đạo triển khai quyết liệt Đề án 06 của Chính phủ, làm tốt công tác phòng cháy, chữa cháy, không để xảy ra tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, cháy nổ lớn trên địa bàn. Tiếp tục củng cố tăng cường hiệu quả hoạt động của lực lượng Công an cấp xã, đã góp phần quan trọng vào công tác đảm bảo an ninh, trật tự ngay từ địa bàn cơ sở, phục vụ tốt việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và phong trào xây dựng xã NTM kiểu mẫu.