Hội nghị cấp phát quân tư trang cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Hội nghị cấp phát quân tư trang cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Sáng 21/2 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Xuân Hòa cấp phát quân trang cho tân binh nhập ngũ năm 2024.

Tại hội nghị cấp phát quân trang, các đồng chí Chủ tịch UBND, chủ tịch HĐNVQS xã đã phát biểu chúc mừng các thanh niên đã nhận quân tư trang, động viên các thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự,  mong muốn các thanh niên phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, chấp hành nghiêm túc kỷ cương, kỷ luật quân đội, phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt. Đồng thời, đề nghị các ban ngành, đoàn thể quan tâm, hỗ trợ động viên cả vật chất, tinh thần cho các tân binh cũng như gia đình, để các tân binh yên tâm lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ cũng bày tỏ tâm tư, tình cảm và cảm ơn cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện cho thanh niên trúng tuyển yên tâm lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, và hứa sẽ tiếp tục nối tiếp truyền thống của cha anh đi trước, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Tổ quốc và Quân đội giao cho./.