Tinh thần đồng thuận của bà con nhân dân xã Xuân Hòa trong việc giải phóng mặt bằng thực hiện tuyến đường nam định – lạc quần – đường bộ ven biển

Công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) của huyện Xuân Trường để đẩy mạnh thi công tuyến đường bộ mới Nam Định - Lạc Quần - Đường bộ ven biển đoạn qua địa bàn  xã Xuân Hòa đang được triển khai tích cực, hăng hái. Nhân dân thể hiện rõ tinh thần đồng thuận. Cả hệ thống chính trị từ huyện, xã  quyết tâm, quyết liệt trong lãnh đạo chỉ đạo và tổ chức thực hiện để bảo đảm tiến độ thi công, xây dựng tuyến đường.

Hiện nay, các hộ dân trong khu vực GPMB của xã Xuân Hòa  đã cơ bản đến các vị trí tái định cư. Ban chỉ đạo GPMB huyện, xã đã tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng .

Đến nay các hộ dân trên địa bàn xã Xuân Hòa đã và  đang, khẩn trương di dời để bàn giao mặt bằng để thi công tuyến đường mới bảo đảm đúng tiến độ, mở ra sự phát triển mạnh mẽ kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống Nhân dân...