Hội nghị họp các hộ dân có đất thuộc diện GPMB làm đường 484

Hội nghị họp các hộ dân có đất thuộc diện GPMB làm đường 484

Sáng ngày 31/01, UBND Xã Xuân Hòa chức hội nghị họp các hộ dân có đất thuộc diện GPMB làm đường 484. Dự hội nghị có các đồng chí: Phạm Quang Ngọc HUV Bí thư ban chấp hành Đảng ủy, CTHĐND xã, Ông Trần Văn Từng Phó bí thư Chủ tịch UBND xã, Ông  Hoàng Văn Tuân Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; các đồng chí phòng tài nguyên môi trường, các ban nghành đoàn thể của địa phương và các hộ dân trong diện có đất thuộc diện GPMB.

Đồng chí chủ tịch UBND xã thông qua kế hoạch thu hồi đất đối với các hộ trong diện có đất thuộc diện GPMB làm đường 484 trên địa bàn xã và giải trình các ý kiến của các hộ dân có đất trong diện GPMB.

Đồng chí trưởng phòng tài nguyên môi trường triển khai kế Kế hoạch chi trả, thu hồi đất và bàn giao mặt bằng đối với các hộ dân có đất  nông nghiệp - đất lúa trên địa bàn xã Xuân Hòa.đề nghị địa phương, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị trong thực hiện nhiệm vụ công tác GPMB; tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương của Đảng, quy định, chính sách pháp luật của Nhà nước và của huyện trong công tác GPMB; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý đất đai trên địa bàn. Và chi trả tiền bồi thường hỗ trợ, tiến hành chi trả cho người có đất thu hồi; đồng thời, người có đất thu hồi bàn giao đất cho nhà nước để thực hiện dự án.