Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Xuân Hòa tổ chức chương trình cắt tóc tình nguyện chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931 – 26/3/2023

Sáng ngày 26/3, Đoàn Thanh niên xã Xuân Hòa tổ chức chương trình "Cắt tóc tình nguyện chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931- 26/3/2023).cho các em học sinh và người dân trên địa bàn xã.

Chương trình nhằm mục đích phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện sáng tạo của tuổi trẻ. Tại chương trình là những thợ cắt tóc chuyên nghiệp thuộc các salon tóc ở trên địa bàn xã đã cắt tóc miễn phí cho các em học sinh và người dân trên địa bàn xã. Hoạt động này thể hiện sự chăm lo, quan tâm của tổ chức đoàn địa phương tới các em học sinh và người dân trên địa bàn xã; cũng là dịp để các đoàn viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết để cùng nhau xây dựng tổ chức đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.