Đoàn thanh niên cộng sản HCM xã Xuân Hòa phối hợp với đoàn trường THCS ra quân tổng vệ sinh môi trường.

Chào mừng tháng thanh niên Đoàn thanh niên cộng sản HCM xã Xuân Hòa đã phối hợp với đoàn trường THCS ra quân tổng vệ sinh môi trường xung quanh UBNB và khuân viên nghĩa trang liệt sĩ

trường xanh - sạch - đẹp và tiếp tục thực hiện học tập làm theo tư tưởng, tấm gương bảo vệ môi trường của lãnh tụ HCM. Thông qua hoạt động  vệ sinh môi trường của đoàn viên thanh niên đã góp phần tuyên truyền, vận động người dân đổ rác đúng nơi quy định, giữ gìn vệ sinh…Từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường của mỗi cá nhân trong xã hội.