Đảng bộ xã Xuân Hòa tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt mùng 7/11/2022

Đảng bộ xã Xuân Hòa tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt mùng 7/11/2022

Đồng chí  Hoàng Văn Tuân, Phó Bí thư TT Đảng bộ thông qua các quyết định nhận Huy hiệu đảng cho 6  đồng chí Đảng viên đủ điều kiện nhận huy hiệu Đảng đợt 03/2/2023.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Tố Nga: Chủ tịch MTTQ huyện đã trao tặng huy hiệu  Đảng cho 6 ĐC thuộc Đảng bộ xã Xuân Hòa.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, đồng chí: Trần Thị Quát, Chi Bộ thôn Nam Thắng nhận Huy Hiệu 60 năm tuổi đảng  thể hiện niềm vui, vinh dự, tự hào được trao tặng Huy hiệu Đảng, hứa luôn phát huy tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên, luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; các quy định của điều lệ Đảng; động viên con cháu tích cực tham gia phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng, góp sức xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.