Tổ đề án 06 xã Xuân Hòa triển khai hội nghị tiếp tục tuyên truyền, kích hoạt tài khoản khoản định danh điện tử VNeID trên địa bàn xã.

Tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng HĐND, UBND trong đẩy mạnh triển khai đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư; định danh và sác nhận điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến 2030 trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Chiều ngày ngày 10/6 Tổ đề án 06 xã Xuân Hòa đã triển khai Hội nghị tuyên truyền, hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử VneID trên địa bàn xã Xuân Hòa  và phân công các tổ công tác phối hợp với Hội LHPN, Đoàn thanh niên tiếp tục trực tiếp xuống các cơ sở thôn( khu dân cư) đôn đốc vận động người dân chưa đăng ký, kích hoạt, tài khoản định danh điện tử mức độ 1, mức độ 2 đến trực tiếp các nhà văn hóa Thôn ( Khu dân cư) để tích hợp tài khoản định danh điện tử VneID mức độ 1, mức độ 2.