Công an xã Xuân Hòa phối hợp với công an huyện đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

Thực hiện Chỉ thị số 08-CT/TU, ngày 14/2/2023 của Ban thường vụ Tỉnh ủy “Tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng trong đẩy mạnh triển khai đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư; định danh và sác nhận điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến 2030 trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Ngày 19,20/4/2023 Công an huyện phối hợp với công an xã tiếp tục, tuyên truyền, vận động, hướng dẫn, hỗ trợ nhân dân đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử  mức độ 1, mức độ 2 cho công dân đã có thẻ CCCD gắn chíp điện tử chưa có tài khoản định danh điện tử hoặc đã đăng ký, phê duyệt nhưng chưa kích hoạt tài khoản. phục vụ chuyển đổi số quốc gia trên địa bàn xã.