Đoàn kiểm tra của Đảng ủy xã làm việc với Ban chi ủy chi bộ Thôn Hiệp Hòa về công tác giám sát công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ về thực hiện và duy trì các tiêu chí xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Thực hiện chương trình kiểm tra, giám sát của Ban chấp hành Đảng bộ năm 2023,

Căn cứ Quyết định số 62/QĐ-ĐU về giám sát công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ về thực hiện và duy trì các tiêu chí xây dựng NTM kiểu mẫu.

Sáng ngày 23/5/2023, Coàn kiểm tra của Đảng ủy do đồng chí Hoàng Văn Tuân - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban chi ủy chi bộ Thôn Hiệp Hòa về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ về thực hiện và duy trì các tiêu chí xây dựng NTM kiểu mẫu.

Tại hội nghị đồng chí Đoàn Minh Điện – Bí thư chi bộ Thôn Hiệp Hòa đã báo cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi ủy chi bộ về thực hiện và duy trì các tiêu chí xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu; Đồng chí Phạm Thành Đạt – Phó bí thư chi bộ, Trưởng thôn Hiệp Hòa đã báo cáo tiến độ thực hiện khu dân cư kiểu mẫu, những thuận lợi, khó khăn và các kiến nghị đề xuất.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Hoàng Văn Tuân ghi nhận, biểu dương tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng của cấp ủy chi bộ Thôn Hiệp Hòa đồng thời cũng đề nghị Ban chỉ ủy chi bộ cần phải tích cực và cố gắng hơn nữa để khu dân cư số 7 về đích đúng theo kế hoạch đã đề ra.