Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng Đợt 02/9/2023

Ngày 04/10/2023  Đảng ủy xã Xuân Hòa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng Đợt 02/9 cho các 06 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm, 45 năm, 40 năm tuổi Đảng.

Đ/c Phạm Quang Ngọc – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao quyết định cho các đồng chí.

Đồng chí Phạm Đức Cảm thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu cảm ơn và xin hứa sẽ mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên Cộng sản, làm thật tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh, dù khó khăn, thách thức để xứng đáng lòng tin của đồng chí, đồng đội của Đảng bộ, chi bộ mà nhân dân gởi gắm lòng tin, tiếp tục nghiên cứu, học tập Chuyên đề toàn khóa, Chuyên đề năm 2022 và Chuyên đề năm 2023 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện kết luận số 21 ngày 25/10/2021 của BCH Trung ương Đảng khoá XIII về “đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” Để thật sự là tấm gương tiêu biểu trong mọi phong trào. Cùng với đảng bộ, chi bộ xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Mỗi đảng viên là một tế bào của Đảng, đảng viên tốt thì Đảng ta mới mạnh. Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tích cực gương mẫu, đi đầu trong các phong trào ở địa phương.