Hội nghị giám sát việc thực hiện Kết luận 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị Khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 11/8/2023, Đoàn kiểm tra của Ban thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Trần Thị Kim Dung - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Xuân Hòa về việc giám sát việc thực hiện Kết luận 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị Khóa XII về "đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Tại hội nghị đồng chí Hoàng Văn Tuân – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Kết luận 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị Khóa XII về "đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Hội nghị tiến hành giám sát và thảo luận.

Đồng chí Trần Thị Kim Dung- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ghi nhận kết quả mà Đảng ủy xã Xuân Hòa đã thực hiện trong thời gian qua:

Công tác chuẩn bị văn bản, hồ sơ tốt;

Đảng ủy xã Xuân Hòa đã bám sát các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Huyện ủy, thực hiện các nội dung chương trình đã đề ra;

Tình hình an ninh, chính trị được đảm bảo.............

Bên cạnh đó cũng chỉ ra những hạn chế cần phải khắc phục trong thời gian tới và triển khai một số nhiệm vụ trước mắt cần thực hiện.

Xây dựng, nhân rộng mô hình điển hình, tiên tiến...., có kế hoạch khắc phục những hạn chế;

Tiếp tục bám sát văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy, Huyện ủy;

Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động lãnh đạo, cán bộ, công chức, đảng viên và bà con nhân dân về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã.