Xã Xuân Hòa ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông

Xã Xuân Hòa ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông

Nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn xã, ngày 20/01/2024 xã Xuân Hòa đã  phối hợp cùng lực lượng công an, và các ban ngành đoàn thể tổ chức ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông trên các tuyến đường trục liên xã.

Trước khi tiến hành giải tỏa, các lực lượng chức năng của xã và lực lượng Công an xã đã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân tự giác tháo dỡ, chuyển dọn chướng ngại vật, hàng hóa tập kết kinh doanh…trong phạm vi hành lang an toàn giao thông, đồng thời hướng dẫn, hỗ trợ người dân giải tỏa các vi phạm hành lang an toàn giao thông, đảm bảo cảnh quan sạch đẹp, tạo hành lang giao thông an toàn, thông thoáng, đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt pháp luật về an toàn giao thông, không lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè làm nơi sản xuất, kinh doanh buôn bán, để vật liệu xây dựng trái phép, giải tỏa các chướng ngại vật và vật dụng kinh doanh trên vỉa hè, phát quang cây cối trên các tuyến đường làm che khuất tầm nhìn người tham gia giao thông.

Duy trì thường xuyên công tác tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã, tạo cảnh quan môi trường luôn sáng, xanh, sạch, đẹp để đón tết nguyên đán Giáp Thìn 2024./.