Hội Cựu chiến binh xã Xuân Hòa triển khai Kế hoạch tổ chức Đại hội thi đua Cựu Chiến binh gương mẫu

Chiều ngày 09/4/2024, Hội Cựu Chiến binh xã Xuân Hòa tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Đại hội thi đua " Cựu Chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019- 2024. Về dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành, chi trưởng các chi hội.

Đồng chí Phạm Văn Thông - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã thông qua Chương trình Đại hội, thành phần, thời gian, địa điểm tổ chức Đại hội, phân bổ số lượng đại biểu dự đại hội của các chi hội tới các đ/c Ban chấp hành, chi trưởng các chi hội. Đồng thời đề nghị các đ/c chi hội trưởng các chi hội căn cứ Kế hoạch của Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh xã báo cáo cấp ủy cở sở sắp xếp công việc về dự Đại hội đông đủ, đúng thời gian, thành phần.