Diễn đàn tuổi trẻ Xuân Hòa - Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh

Diễn đàn tuổi trẻ Xuân Hòa - Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh

Sáng ngày 17/02 Đoàn thanh niên xã Xuân Hòa phối hợp cùng ban chỉ huy quân sự xã tổ chức diễn đàn thanh niên với chủ đề “tuổi trẻ Xuân Hòa - Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh”

Tại diễn đàn, các đại biểu và các thanh niên đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, người lính “Bộ đội Cụ Hồ”, tình yêu quê hương đất nước cùng  những lời dặn dò, động viên các tân binh phấn đấu rèn luyện cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Nâng cao ý thức tự giác, chấp hành nghiêm kỷ luật của đơn vị, làm tròn nghĩa vụ mà Đảng, quân đội và nhân dân giao phó. Nhằm động viên, khích lệ thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ, tại diễn đàn, đại diện các đơn vị, các ban ngành đoàn thể của xã Xuân Hòa đã tặng hoa, quà, động viên thanh niên trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.