Trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Xuân Hòa
Giúp các em học sinh vơi bớt những khó khăn, được đến lớp, đến Trường, tiếp thu tri thức làm người. Ngày 27/10/2017, Tiến sĩ, nhà báo Đoàn Mạnh Phương - Phó viện trưởng viện chính sách pháp luật và quản lý; Phó chủ tịch Trung ương hội kinh tế môi trường Việt Nam; Tổng biên tập tạp chí Việt Nam hội nhập cùng các nhà báo và doanh nhân đã về thăm và tặng quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi trường THCS Xuân Hòa. Đoàn đã tặng 20 chiếc xe đạp (mỗi xe trị giá 1.500.000đ) cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.