Hội nghị phát lệnh cho thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2023

Hội nghị phát lệnh cho thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2023

Sáng ngày 16/1/2023 tại phòng họp UBND xã đã diễn ra hội nghị phát lệnh cho thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ năm 2023.

Tại hội nghị, Đồng chí Phạm Quang Ngọc HUV – Bí thư Đảng ủy xã trực tiếp giao lệnh cho các thanh niên đã trúng tuyển làm NVQS năm 2023.

Phat biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Văn Từng Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch HĐNV quân sự xã Để thực hiện tốt công tác giao  quân năm 2023, đảm bảo chất lượng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã yêu cầu sau hội nghị này, các đồng chí được phân công phụ trách các thanh niên nắm chắc tâm tư nguyện vọng của thanh niên cũng như gia đình thanh niên đã nhận lệnh.. Đồng thời, phối hợp tổ chức thăm, tặng quà động viên thanh niên và quản lý chặt chẽ thanh niên đã có lệnh gọi nhập ngũ năm 2023.