Hội nghị đánh giá chất lượng cán bộ công chức xã năm 2022

Hội nghị đánh giá chất lượng cán bộ công chức xã năm 2022

Sáng ngày 21/11 tại hội trường UBND xã đã diễn ra hội nghị đánh giá chất lượng cán bộ công chức xã năm 2022.

Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Minh chuyên viên phòng nội vụ huyện.

Đáng giá, xếp loại là việc làm thường xuyên hằng năm, việc đánh giá phải căn cứ vào chức trách, nhiệm vụ được giao và kết quả thực hiện nhiệm vụ. Đánh giá để làm rõ ưu, khuyết điểm và những hạn chế về phẩm chất, năng lực, trình độ của cán bộ, công chức đảm bảo khách quan, trung thực, chính xác và không nể nang, trù dập, thiên vị, hình thức. Kết quả đánh giá là căn cứ quan trọng để bố trí, sử dụng, đào tạo, bồi dưỡng, nâng ngạch hoặc thăng hạng chức danh nghề nghiệp, quy hoạch, bổ nhiệm, miễn nhiệm, điều động, luân chuyển, bình xét thi đua khen thưởng, kỷ luật và thực hiện các chính sách khác đối với cán bộ, công chức cơ sở .

Theo đó kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng cán bộ, công chức, năm 2022 xã Xuân Hòa là 17 đồng chí cán bộ, công chức được đánh giá trong đó có 03 đồng chí Hoàn thành suất sắc nhiệm vụ  còn lại 14 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022./.