Diễn đàn thanh niên với nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới

Diễn đàn thanh niên với nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới

Sáng ngày 30/01 tại nhà văn hóa xã Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Xuân Hòa tổ chức diễn đàn với chủ đề: “Thanh niên với nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới”, giao lưu tặng quà, cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Về dự có đồng chí Phạm Quang Ngọc – HUV, Bí thư ban chấp hành Đảng bộ, đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự, đã về dự.

Thông qua diễn nhằm tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, Đoàn viên thanh niên, học sinh về quyền và nghĩa vụ của công dân trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới; tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự, truyền thống của dân tộc, truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng, truyền thống của quê hương và đặc biệt là để các thanh niên trong độ tuổi tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2023./.