Ủy ban nhân dân xã tổ chức Hội nghị rà soát tiến độ thực hiện các tiêu chí Nông thôn mới nâng cao
HỘI NGHỊ BAN CHỈ ĐẠO XÂY DỰNG
XÃ NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
Được sự quan tâm của Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Xuân Trường chọn xã Xuân Hòa cùng 3 đơn vị trên địa bàn huyện xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao năm 2019.
Sau khi BCH đảng bộ ban hành Nghị quyết lãnh đạo chỉ đạo xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao; UBND xã đã kiện toàn BCĐ và xây dựng kế hoạch xây dựng xã NTM nâng cao.
Ngày 11 tháng 6 năm 2019, BCĐ xây dựng xã NTM nâng cao của địa phương đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ xây dựng NTM nâng cao.
Tham dự HN có các đồng chí lãnh đạo Đảng, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, thành viên BCĐ xây dựng xã NTM nâng cao.
NỘI DUNG:
1 - Đồng chí Hoàng Văn Tuân: TVĐU - PCT UBND thay mặt BCĐ báo cáo kết quả xây dựng xã NTM đồng thời nêu ra những tiêu chí cần nâng cao chất lượng đảm bảo theo hướng dẫn 813 của Sở NN&PTNT tỉnh Nam Định về hướng dẫn xây dựng xã NTM nâng cao.
2 - Đồng chí Phạm Quang Ngọc phân công các thành viên BCĐ phụ trách từng tiêu chí và yêu cầu các đồng chí triển khai công tác xây dựng báo cáo và củng cố hồ sơ của từng tiêu chí.