HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC SẢN XUẤT VỤ CHIÊM NĂM 2019; TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ SẢN XUẤT VỤ MÙA NĂM 2019
Ngày 29 tháng 5 năm 2019, tại Nhà văn hóa xã Xuân Hòa, UBND xã đã tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ sản xuất vụ chiêm năm 2019, triển khai công tác sản xuất vụ mùa năm 2019.
Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BTV, BCH đảng bộ, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, cán bộ công chức xã, các ban ngành đoàn thể của địa phương, cùng các ông bà là Bí thư, Xóm trưởng, xóm phó 18 đơn vị.
Đồng chí Hoàng Văn Tuân: TVĐU - PCTUBND xã - Trưởng ban NN xã báo cáo tổng kết công tác sản xuất vụ chiêm và triển khai nhiệm vụ sản xuất vụ mùa năm 2019.
Đồng chí Bùi Đình Trọng thay mặt Ban NN xã triển khai lịch thời vụ, cơ cấu giống vụ mùa năm 2019.