HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI NĂM 2018; TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ PCTT NĂM 2019
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI
VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN NĂM 2018;
TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ PCTT & TKCN NĂM 2019 XÃ XUÂN HÒA
Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Xuân Trường, UBND xã Xuân Hòa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2018, nhiệm vụ năm 2019.
Tham dự HN có các đồng chí lãnh đạo TT Đảng, HĐND, UBND, UBMTTQ, thành viên Ban chỉ huy PCTT và TKCN xã Xuân Hòa, các ông bà là Bí thư, Xóm trưởng, xóm phó.
Hội nghị nghe đồng chí Trần Văn Trưởng: Công chức VP HĐND - UBND thay mặt bộ phận thường trực BCH PCTT&TKCN xã Xuân Hòa báo cáo tổng kết nhiệm vụ năm 2018, công bố Quyết định kiện toàn BCH PCTT&TKCN xã Xuân Hòa năm 2019; phân bổ vật tư, phương tiện và con người tham gia PCTT&TKCN cho các xóm.