HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ XUÂN HÒA ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO VĂN HÓA THỂ DỤC THỂ THAO VÀ RA MẮT MỘT SỐ CÂU LẠC BỘ PHỤ NỮ – SỐNG VUI SỐNG KHỎE TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Hội LHPN xã luôn quan tâm khuyến khích  các tầng lớp phụ nữ tich cực tham gia các phong trào văn hóa thể dục thể thao và lễ ra mắt một số câu lạc bộ phụ nữ sống vui sống khỏe để nâng cao chất lượng cuộc sống. Qua đó thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ tham gia hoạt động tổ chức hội, xây dựng đời sống văn hóa góp phần tham gia thực hiện xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2022.

Cùng với sự đi lên của tổ chức hội thì nhu cầu thinh thần, thể chất của chi em phụ nữ ngày càng một đa dạng hơn, các mô hình câu lạc bộ luôn tạo không  khí vui tươi, tinh thần thoải mái cho chị em phụ nữ. Bên cạnh đó Hội tranh thủ nguồn lực đẩy mạnh xã hội hóa để tổ chức các giải giao lưu văn hóa văn nghệ để xây dựng phong trào của hội ngày một đi lên.