Trường Tiểu học Xuân Hoà long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 60 năm Phong trào Nghìn việc tốt (24/3/1963 - 24/3/2023), 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

Trường Tiểu học Xuân Hoà long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 60 năm Phong trào "Nghìn việc tốt" (24/3/1963 - 24/3/2023), 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

Chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 3, chiều ngày 20/3 trường Tiểu học Xuân Hoà long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 60 năm Phong trào "Nghìn việc tốt" (24/3/1963 - 24/3/2023), 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

Nhân dịp này, Hội đồng Đội huyện tặng huy hiệu Dũng sĩ nghìn việc tốt và tặng 20 suất quà cho 20 đội viên, thiếu nhi tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào “Nghìn việc tốt”. Và bàn giao Công trình măng non - phòng Đội TNTP Hồ Chí Minh cho Liên đội.

Tiếp đó màn biểu diễn thời trang từ phế liệu với nội dung tuyên truyền bảo vệ môi trường. Các hoạt động nhảy đồng diễn Flashmob của gần 700 học sinh, các hoạt động thi "Rung chuông vàng", đá bóng, các trò chơi được diễn ra sôi động và hào hứng.

Hoạt động mang ý nghĩa lớn và cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em thiếu niên, nhi đồng được vui chơi, học tập, rèn luyện và phát triển toàn diện. Đồng thời, đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em về truyền thống 92 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 60 năm Phong trào “Nghìn việc tốt”; động viên đội viên, nhi đồng nỗ lực hơn nữa trong phong trào “Nghìn việc tốt”. Các em thiếu niên, nhi đồng sẽ tiếp tục lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp, những việc làm nhân ái, sẻ chia với mọi người xung quanh, thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, tích cực học tập, trau dồi đạo đức, trí tuệ và rèn luyện sức khỏe phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.