Trường mầm non xuân hòa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024

Sáng ngày 16 tháng 09 năm 2023, Trường Mầm non Xuân Hòa đã long trọng tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Căn cứ Quyết định số: 1554/QĐ-UBND ngày 10/08/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định Ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định;

Căn cứ công văn hướng dẫn của Sở GDĐT hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2023-2024;

Căn cứ công văn hướng dẫn số 276/GDĐT-MN ngày 05/9/2023 của Phòng GD&ĐT hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2023-2024;

Nhằm nghiêm túc đánh giá những kết quả đạt được, những việc chưa làm được trong năm học 2022-2023 và đề ra nhiều giải pháp hiệu quả, khả thi, phù hợp để khắc phục và phấn đấu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2023-2024.

Sáng ngày 16 tháng 09 năm 2023, Trường Mầm non Xuân Hòa đã long trọng tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 với sự có mặt của ông Phạm Quang Ngọc - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Xuân Hòa; ông Nguyễn Quý Nhân - Thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch Ủy Ban nhân dân xã Xuân Hòa và toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học có ý nghĩa quan trọng của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong năm học 2022-2023.

Tại Hội nghị bà Phạm Thị Huế - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023- 2024 với 8 nhiệm vụ trọng tâm và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2023- 2024.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu của các đồng chí giáo viên trong nhà trường. Đồng chí Vũ Thị Hoa phát biểu ý kiến thảo luận về nội dung: Chăm sóc - giáo dục trẻ và ứng dung phương pháp GD tiên tiến STEAM vào các hoạt động giáo dục. Đồng chí Vũ Thị Thanh Thảo Hoa phát biểu ý kiến thảo luận về nội dung: Ý thức, trách nhiệm của giáo viên trong việc thực hiện chức trách nhiệm vụ của mình trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ. Các ý kiến phát biểu tập trung vào những vấn đề thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024

Về dự Hội nghị Ông Nguyễn Quý Nhân - Thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch Ủy Ban nhân dân xã, trực tiếp phục trách công tác giáo dục xã đã có những ý kiến chỉ đạo, động viên Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong năm học mới.

Qua một buổi làm việc, với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn. Hội nghị  đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhất trí với bản dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 với 8 nhiệm vụ trọng tâm và đã tham gia kí cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024. Đây chính là cơ sở, tiền đề để mỗi cá nhân trong tập thể nhà trường đề ra mục tiêu, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.